may rua xe

may hut bui

cau nang rua xe

may hut bui cong nghiep

may bom mang

xe mercedes glc 300

gia xe mercedes

xe mercedes c300

xe mercedes glc 250

thiet ke name card gia re

in to roi gia re

in catalogue gia re

in name card lay lien

in catalogue thoi trang

in bao thu tieu de

mau logo cong ty

Đời sống

Thứ hai, 02/12/2013 04:17:09 GMT+7

Con gái Paul Walker chứng kiến toàn bộ tai nạn của cha

(Showbiznews) - Rất may là Meadow Walker - con gái duy nhất của Paul Walker không có mặt trong chiếc xe định mệnh đó.

2232128107.22.86.421472265665CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)

 

Meadow Walker, 15 tuổi, là con gái duy nhất của Paul Walker với bạn gái cũ Rebecca McBrain. Một vài thông tin cho hay, thời điểm vụ tai nạn của Paul Walker xảy ra, cô bé đã tận mắt chứng kiến chiếc xe phát nổ bốc cháy.

 

 

Meadow Walker vừa chuyển đến sống với cha mình ở California thời gian gần đây. Ngày 30/11, cô cùng với cha mình tham dự sự kiện từ thiện cứu trợ bão Haiyan, Philippines ở Santa Clarita, California. Không may, Paul Walker đã gặp tai nạn thảm khốc đột ngột qua đời. May mắn là Meadow không ở trong xe song vào thời điểm đó, cô được cho là ở rất gần hiện trường và chứng kiến toàn bộ thảm cảnh.

 

 

Paul Walker

 

Meadow chia sẻ trên Facebook tình yêu đối với cha mình: "Khi tôi còn nhỏ, cha đã dạy tôi bước đi, dạy tôi mỉm cười, và dạy tôi không bao giờ từ bỏ. Tôi yêu cha trước khi biết tình yêu là gì. Cha là người hùng của tôi, người hùng bằng xương bằng thịt trong cuộc sống! Cha sẽ mãi ở trong trái tim tôi! Khi tôi viết những dòng chữ này, tôi không thể ngừng rơi nước mắt".

 

 

Theo Tiin

 

XEM NHIỀU NHẤT

   VIDEO

Xem thêm >>

 

nong san     mua ban nong san     thuy san     thuy san tuoi song     dao tao ca si     dao tao nguoi mau     san xuat phim